Các Loại Sữa Tắm Phù Hợp Cho Từng Loại Da – Viêm Lỗ Chân Lông – Dưỡng Trắng – Mụn Lưng

Các Loại Sữa Tắm Phù Hợp Cho Từng Loại Da - Viêm Lỗ Chân Lông - Dưỡng Trắng - Mụn Lưng

Tụi mình sẽ tắm quanh năm suốt tháng nên việc chọn sữa tắm phù hợp rất quan trọng. Nhưng mà những cái loại sữa tắm được giới thiệu với mọi người trong bài viết ngày hôm nay, không chỉ là một loại sữa tắm bình thường mà nó sẽ giải quyết được rất là nhiều vấn đề hay gặp phải, chẳng hạn như là đổ mồ hôi, mùi hôi cơ thể, viêm lỗ chân lông, mụn lưng hoặc là da bị đen sạm do cháy nắng. Tổng cộng là tới gần 9 loại khác nhau và sẽ chia làm 5 nhóm nhu cầu khác nhau và tất cả những em này đều có một cái mức giá rất là bình dân nên mọi người đều có thể mua được tất cả nha.

1. Sữa tắm làm sạch và mùi hương tự nhiên

Nhóm đầu tiên là cái nhóm cơ bản cần thiết nhất mà ai cũng nên có. Đó chính là những cái dạng sữa tắm và có khả năng làm sạch, đồng thời cung cấp một cái mùi hương tự nhiên giúp át đi cái mùi hôi cơ thể vốn có. Có 2 loại 2 dòng khác nhau và đều ở dạng gel và nó sẽ làm cảm giác rất là mát ở trên cơ thể của mình. 

1.1 Sữa tắm tinh dầu dưỡng ẩm Palmolive Luminous Oils thiên nhiên 400ml. 

Đây là một trong những cái dòng gel tắm mới ra gần đây của Pamolive được bổ sung vào những cái chiết xuất dầu từ hoa quả như là dầu thì có dầu dừa. Cảm giác khi mà mình tắm thì da của mình rất là mượt, rất là ẩm và đặc biệt là cái mùi nó rất là dễ chịu.

Khả năng cấp ẩm của nó rất là tốt nhưng mà nó không bết tít. Mức giá không thể nào mà rẻ hơn được nữa. Đối với cái chai 400 mil thì giá chắc là trên dưới 100.000 thôi. Belday sẽ để link bên dưới nơi mà mọi người có thể mua sản phẩm chính hãng nha. 

1.2 Sữa tắm The Body Shop hương dưa leo Cool Cucumber

Đây là một trong những cái sản phẩm gần như là rất là nổi bật của nhà the body shop. Có 2 bạn dạng gel. Mỗi năm thì nhà the body shop sẽ cho ra rất là nhiều cái cái mùi khác nhau. Đây cũng là cái ưu điểm của những bạn mà mê sữa tắm nhà the body shop tại vì bạn sẽ được liên tục trải nghiệm các cái mùi hương khác nhau. Đặc biệt là dòng cucumber, nó là một cái mùi dưa leo cực kỳ mát. Sau khi tắm, bạn sẽ cảm thấy là toàn bộ cơ thể của mình sảng khoái và tinh thần được thư thái trở lại. 

1.3 Sữa tắm Festive Berry The Body Shop Shower

Nó sẽ hơi ngọt hơn một chút xíu. Phù hợp sử dụng vào những mùa lạnh một chút xíu. Nhưng mà tùy vào cái khẩu vị riêng của mỗi người. Những cái sữa tắm của nhà The body shop thì giá của nó không phải là rẻ nhất, nhưng mà nó cũng không hề mắc một chút xíu nào hết. Và với những cái mùi hương rất là khó để mà tìm ở những cái hãng khác nữa thì rất là xứng đáng đồng tiền bát gạo luôn.

2. Hạng mục thứ 2 là một cái dạng sữa tắm tập trung vào cái khả năng làm sạch, tiêu diệt vi khuẩn.

2.1 Sữa tắm kháng khuẩn tự nhiên Betadine

Dòng này là natural defense, body wash có thể giết chết 99,99% vi khuẩn. Đặc biệt là với cái mức giá vô cùng rẻ luôn mọi người với một cái chai to đùng 500ml xài cực kỳ cực kỳ lâu.

Bạn này thì nó sẽ có chiết xuất thêm là vitamin e và mật ong manuka cộng với lại lô hội nên khi mà tắm thì người của mình nó cũng sẽ đủ ẩm và nó cảm giác mát làm dịu do cái chiết xuất lô hội trong ngày. Đây là một cái dòng sản phẩm sữa tắm ngon, bổ rẻ và mình có thể dùng được hết cho cả gia đình luôn và nhất là vào cái mùa hè trên người của mình đổ mồ hôi nếu mà mình không có dịp rửa hết những cái vi khuẩn bám lại á thì nó sẽ.

Tạo nên những cái mùi hôi khó chịu, cộng thêm mùa dịch nữa. Nói chung là mình thấy những cái sản phẩm mà có khả năng diệt khuẩn diệt được khuẩn nào thì hay khoản đó.

2.2 Sữa tắm PerspiGuard ngăn mồ hôi Odour Control Body Wash 200ml

Nói về cái việc diệt vi khuẩn thì đây là cái dạng sữa tắm mà giúp ích rất là nhiều cho mùi hôi cơ thể. Thật ra bản chất mồ hôi nó không có mùi, nhưng mà do khi mà mồ hôi nó tiết ra ở trên da cộng thêm những cái vi khuẩn có từ môi trường bám vào và làm cho mồ hôi lên men. Từ đó nó tạo ra những cái mùi hôi khó chịu thì loại sữa tắm này giúp ích rất là nhiều. Nó có thể giảm đi cái mùi hôi cơ thể gần như là 70-80% luôn. 

Nó dịu nhẹ hơn, công thức không có quá mạnh mẽ, bảo vệ ngăn cái mùi hôi cơ thể của mình trong vòng tối 24 tiếng đồng hồ, đặc biệt là đối với những bạn mà có mùi hôi dưới cánh tay, chân hay các bộ phận khác cơ thể của mình. Nguyên tắc hoạt động của nó thì trong này có chứa một cái chất có tên là Triclosan.

Nó là một cái chất kháng khuẩn, kháng viêm, sẽ giảm thiểu rất là nhiều các cái loại vi khuẩn mà có khả năng tạo mùi hôi cơ thể, từ đó nó tác động vào cái vấn đề gốc ngọn. Cho nên đây có thể gọi là một cái loại sữa tắm là chuyên trị chứ không đơn thuần là làm sạch hoặc làm tạo mùi nữa.

Trong này thì nó có những cái thành phần làm dịu, cấp ẩm cũng rất là tốt cũng như là Betain hoặc là Glycerin. Cho nên khi mọi người tắm thì nó sẽ không có làm khô cơ thể của mình. Mùi hương của bạn này thì nó giống như là kiểu hơi thảo mộc một chút xíu chứ nó không phải là kiểu hương nước hoa như là những cái dạng sữa tắm tạo mùi. 

Cho nên nếu mọi người thích những cái dạng nào mà có mùi thì có thể kết hợp tắm cả 2 dòng này luôn. Mọi người có thể tắm một cái lớp Perspi-Guard này lên trước, sau đó thì mình vẫn tắm cái dạng có mùi bình thường. Khi mà mình tắm xong thì cơ thể của mình vừa kiểu diệt được vi khuẩn gây mùi, đồng thời cũng có mùi hương tự nhiên nữa.

Nhưng mà nó là một cái loại sữa tắm mà đặc trị giúp chữa trị các vấn đề về mùi hôi cơ thể, đặc biệt là vào mùa hè, những bạn nào mà đang thiếu tự tin với cái mùi cơ thể của mình, thì nhất định nhất định là phải xem kỹ qua em này nha. Chất kiểu dạng gel, cho nên là mình tắm nó sẽ rất là thơm mát. Mỗi lần mọi người sử dụng thì cũng chỉ cần có một chút thôi, không có cần quá nhiều, cho nên là về lâu về dài thì nó cũng khá là tiết kiệm.

3. Hạng mục tiếp theo sẽ là dạng sữa tắm mà giúp làm trắng sáng. 

3.1 Sữa tắm Hatomugi dưỡng ẩm trắng da ý dĩ Moisturizing Washing Nhật Bản 800ml

Bạn này thì chuyên tập trung vào cái khả năng làm trắng sáng da do trong này là có chiết xuất từ hạt ý dĩ. Đây là một thành phần mà sẽ không chỉ cấp ẩm, chống oxy hóa mà còn hỗ trợ việc làm trắng sáng.

Dĩ nhiên là nó không phải là kiểu trắng sáng nhanh mạnh như là kiểu mình đi tắm trắng. Nhưng hạt ý dĩ sẽ làm cho da sáng đều theo thời gian. Nếu dùng thường xuyên kết hợp với tẩy da chết thì sẽ giúp cho da body được trắng sáng hơn một cách kiểu từ từ nhưng mà lâu dài và bền vững. Đặc biệt là với cái mức giá của nó chỉ có 100 mấy chục ngàn thôi cho cái dung tích là 800 ml. 

Mặc dù là cái mùi hương của nó thì không phải là kiểu mùi hương thơm mát như là những cái dạng sữa tắm tạo mùi, nhưng mà nó giúp ích rất là nhiều trong cái việc là giữ cho da body luôn được trắng sáng, đặc biệt là vào mùa nắng khi mà mình đi ra đường thì rất là dễ bị ăn nắng. Chất sữa tắm dạng sữa, cho nên là mỗi lần mình dùng thì cũng không có cần xài quá là nhiều, cực kỳ tiết kiệm luôn một cái chai to đùng 800ml. 

Mọi người có thể mua chính hãng ở Việt Nam luôn, Belady sẽ để link bên dưới để mọi người có thể mua ngay và luôn nha. Đây là một chai sữa tắm thật sự rất là xứng đáng.

4. Sữa tắm tẩy tế bào chết

Tiếp theo thì sẽ đến một cái hạng mục sữa tắm mà có rất là nhiều bạn quan tâm, đặc biệt là vào mùa hè thì cái vấn đề là mụn lưng hoặc là viêm lỗ chân lông thì mình sẽ bị thường xuyên hơn so với những cái mùa khác tại vì thời tiết nóng làm đổ mồ hôi sẽ gây bít tắt, lên mụn. Nên là mọi người rất là cần sử dụng những cái dạng sữa tắm và có các thành phần tẩy da chết hóa học, chẳng hạn như là AHA/BHA. 

Ở đây có 2 loại. Một bạn là của nhà Some by mi dòng AHA, BHA, PHA miracle acne clear body cleanser còn một bạn là của nhà La roche Posay. 

4.1 Sữa Tắm Some By Mi AHA BHA PHA 30 Days Miracle Acne Body Cleanser Giảm Mụn Lưng 400g

Đầu tiên thì mình sẽ nói về cái bạn somebymi thì đây là một cái dòng mà có chứa AHA, BHA, PHA cùng dòng với những cái sản phẩm dành cho da mặt á, nhưng mà bạn này thì dành cho da body. Thành phần của nó cũng rất là an toàn, lành tính với mọi người, tuy là dành cho body nhưng mà bảng thành phần của bạn này khá là đẹp.

Thậm chí là nó có phần lành tính hơn so với một số các cái sản phẩm khác cùng dòng tẩy tế bào chết. Cho nên là những bạn nào mà kiểu sợ da của mình bị kích ứng thì dòng này nó sẽ không có làm cho da của mọi người bị kích ứng đâu. Trong này nó còn có một cái mùi hương bạc hà rất là dịu mát nữa. Mỗi lần tắm xong thì cảm giác cực kỳ sảng khoái, chất gel lên bọt vừa phải, tắm cảm giác rất là mát mẻ, đồng thời nó sẽ làm dịu lại những cái vết mụn ở sau lưng. Với cái khả năng tẩy da chết làm sạch mụn lưng của bạn này thì nó mất tầm khoảng cở 2 tuần cho đến một tháng, nó sẽ hơi lâu một chút xíu. Nhưng mà nếu mà mọi người muốn nhanh mạnh hơn thì mọi người có thể sử dụng cái bạn La roche Posay này. 

4.2 Gel rửa mặt và tắm Effaclar Micro Peeling Purifying La Roche-Posay 400ml

Tại vì nồng độ BHA ở mức 2% là một nồng độ cực kì tiêu chuẩn nên là cái khả năng làm sạch lỗ chân lông và giảm tình trạng mụn, ngăn ngừa mụn sẽ nhanh mạnh hơn so với dòng Some by mi. Tắm bạn này chắc là trong tầm khoảng mấy ngày cho đến một tuần thì sẽ thấy  mụn lưng xẹp ngay lập tức luôn.

Để mà hạn chế cái tình trạng mụn lưng quay trở lại, bạn nên thường dùng sữa tắm dòng này vào buổi sáng, tốt nhất là sau khi đi tập gym xong. Lúc đó là bạn đổ mồ hôi lỗ chân lông của mình nó mở ra, thì tắm sữa tắm tẩy tế bào chết. Nó sẽ làm sạch sâu bên trong lỗ chân lông. Và cứ một tuần 3-4 lần kiên trì tắm vào buổi sáng. Còn buổi tối thì dùng bất kỳ một cái dạng sữa tắm nào mà bạn thích. Liên tục như vậy thì mụn lưng sẽ không bao giờ quay trở lại luôn. Đối với những bạn mà bị viêm lỗ chân lông thì các bạn có thể kết hợp cái dạng sữa tắm tẩy da chết này thêm với lại những cái sản phẩm mà dưỡng body cũng có chứa BHA.

Chẳng hạn như kem dưỡng body của nhà Paula Choice (tuýp màu tím) sẽ giúp cái tình trạng viêm lỗ chân lông được giảm thiểu đáng kể. 

Mọi người nên dùng thử 2 cái bạn sữa tắm này với lại giá thì vô cùng hợp lý. Đối với sữa tắm La Roche Posay thì giá có phần nhỉnh cao hơn một chút xíu, nhưng mà do cái thành phần của nó cũng như là sự đa năng dùng được cho cả da mặt luôn nên giá của nó có phần cao hơn. Tuy nhiên thì Belady sẽ không có recommend cho mọi người sử dụng ở trên da mặt vì tình trạng đẩy mụn sẽ thể hiện ngay.

Thì mọi người có thể thấy được là cái cái cái BHA của nó hoạt động mạnh mẽ như thế nào đó. Còn nếu mà bạn nào thích thì có thể kết hợp kể cả da mặt và da body luôn. Nhưng mà khuyến cáo là đối với những bạn mà da đừng quá nhạy cảm thì sẽ ổn.

5. Đối với da nhạy cảm có dòng Eucerin sữa tắm PH5

Thì ở đây mình có một cái bạn sữa tắm của nhà Eucerin chai còn mới nguyên luôn bạn này thì chuyên sử dụng cho những bạn mà da nhạy cảm, dễ kích ứng. Nó đơn giản là chỉ làm sạch và làm dịu da. Nên là những ngày mà kiểu da bị bỏng, bị rát do hoạt động ngoài trời hoặc là bị kích ứng do nội tiết tố hay là đồ ăn thức uống gì đó thì bạn có thể dùng bạn này để làm dịu da. 

Giá của nó rất là hợp lý, đặc biệt là với cái độ PH của nó là 5 cực kỳ phù hợp để cân bằng độ ẩm cho da và đặc biệt là nó còn có thể dùng được cho mặt. Nó không có làm cho da bị lên mụn hay kích ứng gì hết. Mọi người có thể mua cái chai nhỏ 200ml để mà mình dùng thử xong. Nếu ổn thì sẽ mua cái chai lớn hơn. 

Bạn này thích hợp cho những bạn mà ra thiên khô tại vì cái khả năng làm sạch của nó thì ở mức là vừa phải, nó không có làm sạch sâu kin kít. Cho nên những bạn mà kiểu da body hoặc là da mặt quá quá dầu thì mọi người có thể tập trung sử dụng những cái dòng khác, còn dòng này thì nó sẽ thích hợp cho những bạn là da thường cho đến da thiên khô hoặc là da hỗn hợp. 

Belady sẽ để link dưới nếu mà mọi người có thể mua hàng chính hãng tại Việt Nam. Vừa rồi Belady đã review cho mọi người tất tần tật những cái loại sữa tắm với các nhu cầu và công dụng khác nhau.

Bạn có thể mua tất cả những cái sản phẩm này chính hãng ở Việt Nam và với mức giá vô cùng bình dân. Nếu mọi người thích bài viết này thì đừng quên hãy like cũng như là chia sẻ cho hội bạn bè của mình để họ cũng chọn được cho mình một loại sữa tắm ứng ý nhé. Cảm ơn mọi người rất là nhiều và hẹn gặp mọi người trong một bài viết mới nhất.

Bài viết liên quan:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Be Lady
Logo