7 mẹo kẻ mắt eyeliner bằng bút chì tự nhiên trong tíc tắc

Cách kẻ mắt eyeliner bằng bút chì

Một cây bút chì kẻ mắt có thể tạo ra nhiều kiểu trang điểm mắt từ tự nhiên đến mắt khói. Sử dụng các hướng dẫn này để biết cách sử dụng bút chì kẻ mắt một cách chính xác.

1. Chọn loại chì kẻ mắt

Một số người thấy rằng cách tốt nhất để kẻ một đường eyeliner trên mi mắt là dùng bút chì. Nếu bạn đang tìm kiếm một vẻ ngoài tinh tế tự nhiên, thì hãy thử kỹ thuật này. Đây là loại bút chì kẻ mắt tốt nhất cho những người muốn kẻ lông mày mà không bị lem.

2. Thoa lớp nền lên mi

Nhớ thoa lớp nền bóng lên mi trước khi kẻ mắt bằng bút chì. Bút chì kẻ mắt sẽ lướt nhẹ nhàng dọc theo hàng mi để tạo hiệu ứng đồng đều và nhất quán. Đây là một mẹo hữu ích.

Lớp kem lót này cũng có thể làm cho lông mi của bạn dài ra và giữ chúng nguyên vẹn với nhau. Màu của lớp nền bóng này nên càng trung tính càng tốt.

3. Những nét vẽ ngắn, nhanh được sử dụng để tạo bố cục cho hàng mi trên

Để tránh phải kéo bút chì dọc theo mắt của bạn, thay vì là một đường gạch ngang hoặc một đường liền nét. Hãy kẻ viền mắt bằng cách sử dụng những nét nhỏ và ngắn, lấy ba hoặc bốn nét để phác họa hàng mi.

Mặc dù kẻ viền liền mạch toàn bộ bầu mắt có thể tạo ra hiệu ứng giống như bút chì, nhưng bạn sẽ có thể sử dụng quá nhiều nét vẽ lặp lại có thể khiến đường kẻ quá dày.

4. Làm mỏng đường kẻ bằng đầu nhọn của tăm bông

Khi lớp kẻ mắt đầu tiên của bạn quá dày, tốt nhất bạn nên dùng tăm bông nhọn nhúng vào một chút kem dưỡng ẩm. Đây là một cách hack thiên tài để thu nhỏ dòng bạn đã áp dụng.

Hầu hết thời gian, đường kẻ mắt dày hơn mức bình thường và không mang lại cho bạn vẻ ngoài như mong muốn. Để loại bỏ đường kẻ không mong muốn, bạn hãy sử dụng đầu nhọn tăng bông để thoa một ít kem dưỡng ẩm, sau đó tôi lấy đầu tăm bông đó và loại bỏ một số viền của bút kẻ mắt.

Mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn làm mỏng đường kẻ và tạo một đường kẻ hoàn hảo mịn màng mọi lúc

5. Có những chỗ trống giữa các lông mi cần được dùng bút chì để hoàn thiện

Bạn sẽ trông đẹp từ đầu đến chân sau khi bạn hoàn thành các điểm trống này. Dùng bút chì chen vào giữa các sợi lông mi để đảm bảo không có đốm trắng nào lộ ra giữa các sợi lông mi.

Điều này có thể được thực hiện đơn giản bằng cách nhấc nắp mắt và hoàn thiện các điểm trống này.

6. Tạo một đường kẻ mắt có cánh ở cuối

Để kẻ viền mắt có cánh, hoặc kẻ mắt mèo, hãy kẻ một đường với góc hướng lên từ góc ngoài của mắt, theo đường viền mi dưới của bạn. Tô đậm nét hơn cho đường kẻ để tạo hình tam giác và kéo dài nó ra một chút từ bên trái.

7. Khoá đường eyeliner của bạn

Để kẻ mắt lâu trôi, hãy dùng cọ tán phấn mắt để thoa phấn mắt cùng màu với đường kẻ mắt của bạn.

Làm cho đôi mắt của bạn trông to hơn với bút kẻ mắt. Đó là cách hoàn hảo để làm nổi bật đôi mắt của bạn hoặc làm cho đôi mắt của bạn trở nên nổi bật.

Bài viết liên quan:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Be Lady
Logo