Tiết lộ 5 mẹo chăm sóc da dành cho cô dâu 6 tháng trước ngày cưới

5 mẹo chăm sóc da cho cô dâu trước ngày cưới.

Trang điểm chuyên nghiệp làm nên điều kỳ diệu trên làn da của cô dâu trong ngày cưới, vì nó giúp che phủ khuyết điểm và làm đều màu da. Nó sẽ càng hoàn hảo nếu da của bạn căn mọng và tươi tắn.

Những mẹo sau đây dành cho việc chăm sóc một làn da tươi sáng nhất cho cô dâu trong ngày trọng đại của mình. Chúng không chỉ dành cho cô dâu mà còn dành cho tất cả các bạn gái nào chuẩn bị cho làn da của mình trước một cuộc hẹn quan trọng của mình!

1. Bạn nên Tẩy tế bào chết và theo dõi bằng Serum làm sáng da

Khi tế bào da chết tích tụ trên da, chúng sẽ chặn ánh sáng phản chiếu, khiến da bạn trông xỉn màu.

Tẩy da chết thường xuyên kết hợp với một loại serum làm sáng da để mang lại cho bạn vẻ ngoài rạng rỡ nhất từ ​​bên trong vào ngày cưới.

Tẩy tế bào chết hàng ngày giúp loại bỏ tế bào chết và giúp ngăn ngừa sự tích tụ của vi khuẩn gây mụn trên da.

Ban đầu tẩy tế bào chết một lần mỗi tuần, sau đó hai lần mỗi tuần sau một tháng hoặc lâu hơn, nếu bạn có thể chịu đựng được.

2. Giữ ẩm

Giữ ẩm từ bên trong là điều quan trọng nhất. Uống nước là điều cần thiết để có được làn da sáng khỏe. Vì vậy, hãy uống!

Bạn cần uống ít nhất hai lít nước mỗi ngày, và khi đến hẹn, bạn nên tránh đồ ăn mặn và nhiều dầu mỡ.

Kem dưỡng ẩm cũng là một cách rất tốt khác cho làn da của bạn. Nó ngậm nước và trông da khỏe mạnh hơn.

Bạn phải làm sạch tay và thoa kem dưỡng ẩm nhẹ nhàng.

3. Chăm sóc da mặt và đắp mặt nạ

Có rất nhiều loại mặt nạ và chăm sóc da mặt khác nhau. Chúng có thể cung cấp cho bạn rất nhiều chất dinh dưỡng bổ sung để nuôi dưỡng và giữ ẩm cho làn da.

Có rất nhiều lý do để sử dụng mặt nạ để chăm sóc da mặt, không chỉ vì những lợi ích tuyệt vời của dưỡng chất cho làn da, mà còn để thư giãn trước một sự kiện hoặc ngày quan trọng. Và hãy đảm bảo rằng bạn không thử bất kỳ sản phẩm nào mới trong chu trình skincare trước ngày cưới của bạn.

Tốt nhất bạn nên sử dụng sản phẩm trước ngày cưới một tháng để bạn có đủ thời gian xem phản ứng của da với sản phẩm như thế nào.

4. Quyết định xem Retinol có phù hợp với bạn không

Retinol là một dạng của vitamin A. Nó làm kích thích sản xuất tế bào, giảm lỗ chân lông bị tắc, tăng cường sản xuất collagen và làm giảm chứng tăng sắc tố da.

Khuyến nghị của tôi là bệnh nhân nên bắt đầu với retinol 1 đến 2 lần một tuần trong ít nhất bốn đến tám tuần trước khi chuyển sang tần suất cao hơn vì da chúng ta sẽ có khả năng chịu đựng tốt hơn.

Bạn cần sử dụng Retinol trước ngày cưới khoảng 9 tháng để đảm bảo Retinol có thời gian phát huy tác dụng và chống chọi lại các tác dụng phụ trước khi bạn có thể đạt được một làn da mơ ước.

5. Giấc ngủ là tất cả

Trong khi ngủ, não của chúng ta lấy lại khả năng tái tạo các tế bào mới của tất cả các mô cơ thể.

Thở thư giãn trong khi ngủ làm dịu hệ thần kinh trung ương của bạn và giảm căng thẳng. Vì vậy điều quan trọng đối với bất kỳ ai đang muốn giảm căng thẳng là có những giấc ngủ chất lượng.

Bài viết liên quan:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Be Lady
Logo