Tổng hợp 𝟓 Kem dưỡng trắng body bán chạy nhất hiện nay!

Kem dưỡng trắng body bán chạy nhất hiện nay

Mọi người không chỉ quan tâm đến việc làm trắng dành cho da mặt, nhưng mà da body cũng là một trong những cái mối quan tâm hàng đầu, thậm chí là có rất là nhiều bạn khao khát có một làn da trắng mướt đến mức mà phải dùng đến những cái biện pháp truyền trắng dẫn đến những cái hậu quả vô cùng nghiêm trọng, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng.

Làm đẹp thì luôn phải là hiệu quả nhưng mà vẫn và quan trọng nhất vẫn phải là an toàn và hôm nay cũng không phải là một ngoại lệ trên sẽ chia sẻ với mọi người top những cái kem dưỡng body. Những cái sản phẩm này á thì nó hiệu quả, tuyệt đối an toàn và đặc biệt là giá thành thì vô cùng bình dân hợp lý.

THƯƠNG HIỆU
XUẤT XỨ
GIÁ
Kem Ủ Trắng Secret Key Body Snow White Milky Pack 200g
Nâng tông da nhanh
Kem Ủ Trắng Secret Key Body Snow White Milky Pack
Mua ngay
THƯƠNG HIỆU
Secret Key
XUẤT XỨ
Hàn Quốc
GIÁ
218.000 VND
Sữa dưỡng thể da sáng Vaseline 350ml
Đều màu da
Sữa dưỡng Vaseline thể da sáng tức thì healthy white instant fair
Mua ngay
THƯƠNG HIỆU
Vaseline
XUẤT XỨ
Mỹ
GIÁ
115.000 VND
Kem Dưỡng Emmié Face & Body 5% Niacinamide Emulsion Làm Sáng Cho Da Mặt và Cơ Thể
Bật tông sau 3 tháng
Kem Dưỡng Emmié 5% Niacinamide, làm sáng Da Mặt & Cơ Thể
Mua ngay
THƯƠNG HIỆU
Emmié
XUẤT XỨ
Việt Nam
GIÁ
190.000 VND
Nivea Extra White Night Nourish
Bật tông sau ba tháng sử dụng
Sữa Dưỡng Thể NIVEA Sáng Da Ban Đêm
Mua ngay
THƯƠNG HIỆU
Nivea
XUẤT XỨ
Đức
GIÁ
133.000 VND
Hatomugi UV Milky Gel SPF31 PA++
Giúp hống nắng, làm da đều màu
Sữa dưỡng thể chống nắng Reihaku Hatomugi hạt ý dĩ 
Mua ngay
THƯƠNG HIỆU
Hatomugi
XUẤT XỨ
Nhật Bản
GIÁ
235.000 VND

Chỉ trên dưới 200.000 một chút xíu thôi, nhưng mà có một điểm mà mọi người phải hiểu rõ là nếu mà mọi người đang kỳ vọng những cái sản phẩm này sẽ làm trắng da cho mọi người ngay lập tức thì không có nha. Mọi người phải cố gắng nhẫn nại, chăm chỉ nè và kết hợp với rất là nhiều cái biện pháp khác nhau, chẳng hạn như là tẩy da chết và đặc biệt là chống nắng cho da thì trong khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng, mọi người sẽ thấy da của mình cải thiện đáng kể luôn. 

1. Kem Ủ Trắng Secret Key Body Snow White Milky Pack

Thành phần làm trắng ở trong bản này là niacinamide có khả năng làm trắng sáng, đồng đều màu da và khiến cho da được căng khỏe hơn. Ngoài ra, titanium dioxide là một thành phần mà có khả năng chống nắng vật lý. Kết cấu kem của bạn này thì hơi sệt.

1.1 Ưu điểm

Giúp nâng tông da tức thì. Hôm nào mà kiểu mọi người mặc đồ hở vai hở tay hở chân nhiều quá mà muốn làn da của mình nó trắng lên tầm khoảng một tông nữa thì mọi người có thể cho bạn này bôi đều lên khắp trên da body của mình.

Cái mùi của bạn này là một cái kiểu mùi nước hoa và nó bám rất là lâu.

Nó phải mất là tầm khoảng từ 3 cho đến 6 tháng thì mọi người mới có thể thấy được cái tông da của mình thay đổi, đặc biệt là mọi người phải kết hợp với tẩy da chết nhất là bạn này, nó sẽ để lại một cái lớp màn trắng khá là rõ. Cho nên những ngày mà mọi người muốn dùng hiệu quả, thì mọi người nên tẩy da chết trước để cho khi mà thoa trên da thì nó sẽ được mướt hơn. Nó không có bị kiểu loang lổ, cái thứ 2 là khi mà sử dụng bạn này á thì mọi người nhớ là phải chống nắng cho body nữa. 

1.2 Nhược điểm

Kết cấu hơi sệt nên là khi mọi người dùng thì chịu khó, mình lấy đến đâu thì mình tán đến đó thôi chứ đừng có cho một lần quá là nhiều.

Điểm trừ của bạn này dành cho những bạn nào gọi là rất là quan tâm đến thành phần có trong sản phẩm á thì sẽ là paraben cộng với lại hương liệu. Tuy nhiên, 2 cái thành phần này khi mà nó dùng ở trên da cơ thể của mình hoặc là một cái làn da mà nó dày hơn nó khỏe hơn, ít mỏng manh hơn so với da mặt thì nó cũng hầu như không có để lại những cái hiện tượng kích ứng. Mà hầu hết tất cả những cái sản phẩm mà dưỡng da body thì đều có 2 thành phần này.

2. Sữa dưỡng Vaseline thể da sáng tức thì healthy white instant fair

Thành phần làm trắng của bạn này á thì nó khá là tương tự như snow white, nó cũng làm trắng bằng niacinamide, trong này cũng có titanium dioxide, nó tạo thành một cái lớp màng trắng ở trên da. Kem có màu hơi hồng nhẹ. Thành phần cấp ẩm có glycerin, nó cấp ẩm tốt hơn một chút xíu so với cái bản snow white, có khả năng chống nắng với triple sunscreen.

2.1 Ưu điểm

Chất của nó mỏng hơn, nhẹ hơn, thấm nhanh hơn và đặc biệt là cái mùi hương của nó. Đúng là cái mùi hương mà trinh thích kiểu thoang thoảng chua chua ngọt ngọt thôi, rất là nhẹ nhàng rất là dễ chịu.

2.2 Nhược điểm

Nó không có làm bật tông da mà nó chỉ kiểu sẽ làm đều màu da và quan trọng là nó làm cho da của mỗi người có một cái cảm giác rất là bóng khỏe.

Tương tự như là em snow white thì trong thành phần của vaseline cũng có paraben và hương liệu.

3. Kem Dưỡng Emmié 5% Niacinamide, làm sáng Da Mặt & Cơ Thể

Bảng thành phần có niacinamide nồng độ 5% và phức hợp làm trắng bao gồm có 4 cái thành phần mà mọi người rất là ưa chuộng. Bên cạnh glycerin, sodium và đặc biệt là có một cái thành phần là pentavite với cấu trúc tương tự như là cái lớp màng giữ ẩm tự nhiên của mình hay Allantoin sẽ giúp củng cố cái hàng rào bảo vệ da.

3.1 Ưu điểm

Chất của bạn này rất là mỏng nhẹ nhất so với 2 sản phẩm ở trên.

Kết cấu mà nó lên da là nó sẽ tan ra cảm giác rất là mát và đặc biệt khi mà mọi người massage cho nó thấm đều trên da á thì mọi người sẽ cảm giác một cái sự mềm mướt ở trên da của mình.

Trong thành phần thì cũng có titanium dioxide nhưng mà khác với em snow white hoặc là thậm chí vaseline thì nó sẽ không có tạo thành một cái lớp màn trắng rõ rệt như vậy. Nhưng mà thay vào đó thì nó chỉ làm cho da của mọi người kiểu căng mướt hơn bóng khỏe hơn.

Nuôi dưỡng hóa làn da từ bên trong thì nhất định là phải nghĩ tới em này. Cái mùi của nó là một cái mùi vani sữa, ngọt ngào, không có bị quá là hăng.

3.2 Nhược điểm

Sản phẩm này không làm bật tông ngay lập tức như snow white.

Sản phẩm này cũng có hương liệu. Cho nên nếu mà ra bạn nào bị kích ứng với các thành phần này thì có thể cân nhắc.

Chắc là tầm khoảng tầm khoảng 2-3 tháng nữa thì nó sẽ lên, ít nhất là tầm nửa tông hoặc là thậm chí là một tông.

4. Sữa Dưỡng Thể Nivea Sáng Da Ban Đêm 

=

Thành phần làm sáng là từ vitamin c cộng với lại vitamin e. Chất kết cấu khá là mỏng nhẹ, dạng sữa nhưng rất lỏng. mùi hương rất là đặc trưng tại cái mùi này nó như thế nào nó cũng không hẳn là nước hoa nhưng mà nó cũng không hẳn là chỉ là mùi hoa quả thông thường.

4.1 Ưu điểm

Đây cũng là một trong những cái sản phẩm dưỡng trắng da body mà bán chạy nhất ở trên shopee luôn với một cái mức giá không thể nào mà rẻ hơn và đặc biệt là đối với nhà Nivea thì còn có rất là nhiều dòng khác nhau vì mùi hương khác nhau rồi kem ban ngày kem ban đêm nữa. Cho nên là mọi người có rất là nhiều lựa chọn, đặc biệt là với một cái mức giá thành vô cùng hợp lý.

Khi mọi người cho lên trên da body nó sẽ thấm ngay lập tức. 

Nó không có để lại một cái lớp màng trắng, nhưng mà nó sẽ nuôi dưỡng từ bên trong, đặc biệt là nếu mọi người kết hợp với cái dòng ban ngày thì hiệu quả làm trắng sáng của nó sẽ tầm khoảng 3 tháng thôi.

Nên là bạn nào mà đang không có túi tiền rủng rỉnh á thì có thể hoàn toàn mua một em này, hoặc là mua cả cặp mà mua cả cặp dưỡng ban ngày và ban đêm thì giá của nó cũng chỉ trên 200.000 một chút xíu thôi.

4.2 Nhược điểm

Chỉ có một cái điểm tiếc duy nhất đối với thành phần của bạn này á là cồn mà đặc biệt là cồn khô và còn đứng khá là đầu trên bảng thành phần nữa cho nên là da của bạn nào mà kiểu quá là nhạy cảm với cồn thì có thể cân nhắc và đặc biệt là không khuyến khích sử dụng bản này lên da mặt.

5. Sữa dưỡng thể chống nắng Reihaku Hatomugi hạt ý dĩ 

Sản phẩm dưỡng và chống nắng với chỉ số SPF là 31. Kết cấu sữa lỏng, dễ tán và thẩm thấu rất nhanh. Rất nhẹ dịu và lành tính trên da. Mùi hơi hăng trong vòng 10 phút đầu trước khi đã thấm hoàn toàn vào da.

5.1 Ưu điểm

Dưỡng và chống nắng cho da nhẹ nhàng.

Dạng kết cấu không gây dính hay bết da.

5.2 Nhược điểm

Sản phẩm này không hẳn là một cái kem dưỡng trắng đâu, tại vì trong đó không thấy có một cái thành phần làm trắng sáng nào cả, nhưng mà nó sẽ làm trắng theo kiểu là chống nắng cho mọi người. Vì trong này có chỉ số SPF là 31.

Cho nên là mọi người cứ theo nguyên tắc là mình dưỡng trắng nhưng mà mình cũng phải bảo vệ nữa ha như vậy thì cái hiệu quả làm trắng của mình nó sẽ nhanh hơn và nó sẽ lâu dài, bền vững hơn.

Vừa rồi là top 5 sản phẩm dưỡng trắng da body với một cái mức giá vô cùng hợp lý. Hi vọng là mọi người đã chọn ra cho mình một cái sản phẩm phù hợp với túi tiền và nhu cầu da của mình.  Cảm ơn mọi người rất là nhiều và hẹn gặp mọi người.

Bài viết liên quan:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Be Lady
Logo