Hãng dược mỹ phẩm đình đám SVR – TOP 8 sản phẩm nổi tiếng nhất!

Hãng dược mỹ phẩm đình đám SVR - TOP 7 sản phẩm nổi tiếng nhất hiện nay

SVR đã được thành lập từ năm 1962 và tiền thân là một cái phòng thí nghiệm da liễu. Tham vọng của họ là điều chế ra các cái hoạt chất da liễu ở nồng độ cao tối ưu nhưng mà không làm ảnh hưởng đến sức đề kháng của da. Đến năm 2015 thì SVR đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường dược mỹ phẩm của Pháp và được bác sĩ da liễu ở khắp 45 quốc gia trên thế giới kê đơn và xuất hiện trong các cái hội thảo quốc tế lớn nhỏ khác nhau. Ở Việt Nam thì hãng SVR không có tập trung để quảng bá, PR thương hiệu.

Nhưng nhờ những đòn bẩy review mà SVR đã đến gần hơn với người tiêu dùng của Việt Nam. Mà sản phẩm phải thực sự tốt thì khi đến với công chúng mới được tiếp nhận nồng nhiệt. Ở Việt Nam, hầu hết các sản phẩm của SVR đều nổi tiếng, nhất là cái dòng Sebiaclear. Cho nên đại đa số tất cả những sản phẩm trong bài viết ngày hôm nay cũng sẽ đến từ cái dòng này. Tám sản phẩm sẽ đi theo trình tự Skincare để mọi người dễ theo dõi. 

BRAND
ƯU ĐIỂM
NHƯỢC ĐIỂM
Nước làm sạch da, tẩy trang và giúp loại bỏ dầu SVR SEBIACLEAR Eau Micellaire 400ml
Da dầu, da mụn
Go to Shopee
BRAND
SVR
ƯU ĐIỂM
Không xà phòng, không cồn, không paraben
NHƯỢC ĐIỂM
Giá hơi cao
Gel rửa mặt không có xà phòng, làm sạch và loại bỏ tế bào da chết SVR SEBIACLEAR Gel Moussant.
Da dầu, da mụn
Go to Shopee
BRAND
SVR
ƯU ĐIỂM
Không xà phòng, không cồn, không paraben
NHƯỢC ĐIỂM
Giá hơi cao
BRAND
SVR
ƯU ĐIỂM
Cân bằng độ PH, kiềm dầu
NHƯỢC ĐIỂM
Chứa cồn và hương liệu
Kem Dưỡng SVR SEBIACLEAR Active Gel 40ml
Da dầu, da mụn
Go to Shopee
BRAND
SVR
ƯU ĐIỂM
PHA 14% làm sạch lỗ chân lông, hạn chế mụn đầu đen
NHƯỢC ĐIỂM
Chứa hương liệu
Kem dưỡng da làm giảm mụn SVR SEBIACLEAR Mat + Pores
Da dầu, da mụn
Go to Shopee
BRAND
SVR
ƯU ĐIỂM
PHA 4% làm sạch lỗ chân lông, hạn chế mụn đầu đen
NHƯỢC ĐIỂM
Chứa hương liệu
BRAND
SVR
ƯU ĐIỂM
Chứa Retinol-like tăng cái khả năng chống lão hoá
NHƯỢC ĐIỂM
Giá hơi cao
Kem dưỡng ẩm dành cho da dầu mụn, dưỡng da mềm mịn và giúp làm mờ vết thâm sau mụn Sebiaclear Hydra
Da dầu mụn, da thường, treatment
Go to Shopee
BRAND
SVR
ƯU ĐIỂM
Chất kem nhưng thấm tốt
NHƯỢC ĐIỂM
Chứa hương liệu
Kem làm giảm mụn và chống nắng cao SVR SEBIACLEAR Creme SPF50+
Mọi loại da, da treatment
Go to Shopee
BRAND
SVR
ƯU ĐIỂM
Chống nắng, nuôi dưỡng da
NHƯỢC ĐIỂM
Có hương liệu

1. Nước làm sạch da, tẩy trang và giúp loại bỏ dầu SVR SEBIACLEAR Eau Micellaire

Nước làm sạch da, tẩy trang và giúp loại bỏ dầu SVR Sebiaclear Eau Micellaire 400ml

Giá: 405.000VND
Nước tẩy trang này thì cực kỳ phù hợp với những làn da dầu, da mụn. Làm sạch từ trung bình cho đến cao nhưng mà không lấy đi độ ẩm cần thiết trên da, pha thêm một chút PHA (Gluconolactone) để lấy đi bớt cái lớp da chết trên bề mặt làm cho da được sáng hơn.

Đây đang là một sản phẩm mà các fan yêu thích thương hiệu SVR không thể bỏ qua, nhất là khi mua dùng kèm với lại cái sữa rửa mặt nhà SVR. Dùng để tẩy trang cuối ngày lấy đi lớp kem chống nắng, thậm chí là để tẩy trang giữa ngày rồi reapply kem chống nắng cũng rất là ổn.

Vì nó không để lại bọt, không có bị rít ở trên da bởi thành phần không có xà phòng, thậm chí là những cái loại mascara hay là son tint nhẹ thì vẫn có thể lấy sạch được. Mùi thơm thì rất là dễ chịu, có nhiều dung tích khác nhau. 

Thích nhất là ở cái thiết kế vòi pump, ngay cả nước tẩy trang dùng vòi pump nó cũng tiện hơn rất là nhiều luôn. Tính ra giá cũng không hề đắt cho một cái dung tích 400 mil đến từ một thương hiệu nổi tiếng, thành phần cực kỳ ổn. Nói chung là mọi người nên sở hữu một em này vì nó như là một cực phẩm của nhà  SVR.

2. Gel rửa mặt không có xà phòng, làm sạch và loại bỏ tế bào da chết SVR Sebiaclear Gel Moussant

Gel rửa mặt không có xà phòng, làm sạch và loại bỏ tế bào da chết SVR Sebiaclear Gel Moussant 400ml

Giá: 520.000VND
Thích hợp cho da dầu đến da mụn. Thành phần chứa thêm là PHA (Gluconolctone) cộng thêm AHA (lactic acid), Mat SR (0.5%) sẽ giúp tẩy da chết thêm bề mặt, làm sạch thêm lỗ chân lông, hỗ trợ kiềm dầu, điều tiết bã nhờn. Nó có sở hữu 2 cái gốc làm sạch nhưng mà tương đối rất là nhẹ dịu. Chính vì vậy thì nó không có làm cho da quá là bị khô căng.

Sau cái bước tẩy trang xong thì dĩ nhiên là phải đến sữa rửa mặt rồi và có một sản phẩm sữa rửa mặt nào đình đám hơn nữa trên thị trường hiện nay ngoài bạn Gel Moussant này với chai dung tích 400 ml. Bên cạnh đó thì cũng có những cái dung tích bé hơn, chẳng hạn như là chai 200ml, Belady sẽ so sánh 2 cái dòng sữa rửa mặt mà hiện tại bán rất là chạy của nhà SVR. Bên cạnh cái dòng màu xanh Sebiaclear Gel Moussant chính là cái em màu hồng Topialyse Gel Lavant và mình sẽ gọi là em màu xanh và em màu hồng. 

2.1 Giống nhau

Đều không có xà phòng, cho nên là cái sự tạo bọt của nó không quá nhiều. Nó rất là vừa phải luôn và lên da thì nó làm sạch nhưng mà nó không có làm cho da của mình bị khô căng, khó chịu. Nhưng mà cái khả năng làm sạch của nó cực kì tốt. Về cái mùi hương thì cả 2 bạn này đều có hương liệu, nhưng mà cái mùi của chai hồng thì thơm hơn một chút. 

2.2 Khác nhau

Gốc làm sạch của màu xanh, nó có sở hữu 2 cái gốc làm sạch nhưng mà tương đối rất là nhẹ dịu. Chính vì vậy thì nó không có làm cho da của mình quá là bị khô, căng tẩy rửa quá mạnh như là những cái dòng sữa rửa mặt khác. 

Còn đối với bạn màu hồng thì sở hữu một cái gốc làm sạch tương đối là mạnh hơn một chút và 2 cái gốc làm sạch rất là nhẹ nhàng, cho nên bù qua sớt lại. Tưởng là cái tuýp màu hồng này phù hợp cho da khô nhạy cảm, làm sạch không cao nhưng mà không nha. Cái khả năng làm sạch của bạn này vẫn rất là tốt, không hề thua kém so với cái bạn màu xanh đâu.

Chỉ có cái điểm khác biệt lớn nhất là về thành phần của bạn màu xanh thì có chứa thêm là PHA (Gluconolctone) cộng thêm AHA (lactic acid), Mat SR (0.5%) rất là tương tự như là những cái dòng kem dưỡng sebiaclear màu xanh thì đây là những cái hoạt chất nó sẽ giúp tẩy da chết thêm bề mặt, làm sạch thêm lỗ chân lông, hỗ trợ kiềm dầu, điều tiết bã nhờn.

Cho nên vì vậy, cái dòng màu xanh sẽ thích hợp cho những bạn từ da dầu đến da mụn. Còn đối với cái dòng màu hồng á khi bảng thành phần của nó đơn giản cực kì luôn. Nó chỉ có 10 chất thôi, nhưng mà trong đó là tới 89% là chất có nguồn gốc từ thiên nhiên rồi thì thành phần đơn giản như vậy càng ít thành phần thì càng hạn chế cái khả năng kích ứng ở trên da. Vì vậy bạn này thì được recommend cho những làn da vô cùng vô cùng nhạy cảm, thậm chí là những bạn da thiên khô và những bạn đang sử dụng treatment nặng đô thì mình nên lựa chọn những cái dạng sữa rửa mặt mà nó ít thành phần như thế này cũng như là cái khả năng kích ứng của nó không cao. Bạn màu hồng này lành tính tới nỗi có thể dùng cho cả em bé luôn dùng cho cả da mặt và cho cả da body.

3. Nước cân bằng da dành cho da dầu, mụn SVR Sebiaclear Micro Peel

Nước cân bằng da dành cho da dầu, mụn SVR Sebiaclear Micro Peel 150ml

Giá: 350.000VND
Cực kỳ phù hợp với da dầu. Bảng thành phần nó đơn giản không thể nào đơn giản hơn, chỉ có chứa 8 chất. Đầu tiên đứng đầu bảng là base nước dẫn đến cái chất của nó cũng sẽ mỏng nhẹ hơn, không có làm rít. Chứa Sodium Hydroxide, PHA và BHA, Niacinimide 4% và Zinc, chứa cồn và hương liệu.

Các bạn da dầu mụn mà đang tìm kiếm một cái toner mạnh, đặc biệt là da chảo dầu thì phải nghiên cứu kỹ bạn này. Nghe cái tên thì rất hầm hố micro peel nhưng mà bảng thành phần nó đơn giản không thể nào đơn giản hơn, chỉ có chứa 8 chất thôi. Tập trung vào đúng cái công dụng của nó, không thừa không thiếu. Đầu tiên đứng đầu bảng là base nước dẫn đến cái chất của nó cũng sẽ mỏng nhẹ hơn, không có làm rít.

Đó là cực kỳ phù hợp với những bạn mà da nền dầu luôn. Tiếp theo là Sodium Hydroxide là một cái thành phần cân bằng độ PH cho sản phẩm, rất là thường được ưa chuộng, sử dụng vào những cái sản phẩm mà có chứa AHA hoặc là PHA hoặc là BHA để mà giữ cho cái nồng độ PH của axit nó đúng ở cái mức cân bằng, phát huy hiệu quả tốt hơn. 

Tiếp theo là 2 cái combo , đầu tiên là một cái combo tẩy da chết hóa học nha bao gồm có PHA và BHA. PHA trong này thì sẽ là Lactobionic hay về Gluconolactone, 2 thành phần này thì nói chung nó cũng giống nhau thôi, nó cũng đều thừa hưởng được những cái ưu điểm và khắc phục được những cái nhược điểm của AHA. Cái combo tẩy da chết này thì sẽ hỗ trợ làm sáng thêm cho bề mặt da, làm sạch lỗ chân lông, hỗ trợ tiết dầu, giảm mụn đầu đen, nồng độ của 2 chất này thì không được ghi rõ, cho nên là nó cũng sẽ thấp thôi, vì vậy mình sẽ yên tâm để sử dụng hằng ngày, không sợ là bị tẩy da chết quá nhiều. 

Combo thứ 2 chính là Niacinimide và Zinc nhưng nồng độ Niacinimide chỉ là 4% thôi sẽ giảm khả năng kích ứng trên da tối đa nên bạn nào mà thích cái combo Niacinimide và Zinc thì nhất định nhất định là phải xem ngay cái bạn này. Đảm bảo là sẽ không có lên mụn bọc, không có bị đỏ rát như là những cái trường hợp khác đâu. 

Cuối cùng thì toner này khá là cần lưu ý với những bạn mà có làn da quá là nhạy cảm, vì nó có chứa cồn và hương liệu nên là bạn nào mà bị dị ứng với cả 2 chất này á thì nên tránh. Nếu da khô và cực kỳ nhạy cảm hay nhạy cảm nhẹ đối với cồn thì khi sử dụng bạn này thì lần đầu tiên sẽ thấy làn da của mình nó hơi rát một chút, hơi đỏ.

Nhưng mà sau thì nó sẽ dịu lại, nhưng mà nó không có bị kích ứng, không có bị lên mụn. Mà nó còn làm cho cái bề mặt da rất là láng và cái cảm giác lên da nó rất là mát. Mùi của nó rất là thơm. Đây cũng là một tuyệt phẩm khác của nhà SVR. Đối với những bạn mà da chảo dầu, ban ngày mọi người dùng cái bạn toner này thôi, sau đó mọi người đi thẳng tới kem chống nắng luôn cũng được. 

Như vậy thì da của mọi người nó không có bị quá rít nhưng mà nó vẫn đủ để bảo vệ, nhất là cái nồng độ axit ở trong này. Nó không có quá cao nên mình cũng không có sợ là bị quá nhạy cảm với nắng mặt trời và nhất là ban ngày mình xài thì nó cũng sẽ kiềm dầu rất là tốt. Sản phẩm này không phải là một toner cấp ẩm sương sương mà sẽ thuần là về toner điều trị, bạn nào mà kiểu đang anti toner về những công dụng mờ ảo, cấp ẩm nhạt nhẽo thì bạn sẽ phải thay đổi định kiến khi mà sử dụng cái micro peel này.

4. Chị em song sinh kem dưỡng SVR Sebiaclear active cream và kem dưỡng SVR Sebiaclear Mat Pores 

Kem Dưỡng SVR Sebiaclear Active Gel 40ml, Làm Giảm Mụn Và Giúp Loại Bỏ Dầu Cho Da 40ml

Giá: 383.000VND
Thích hợp cho da dầu, da mụn. Thành phần active trong này thì vừa có vừa có PHA 14% (Gluconolactone) vừa có AHA có khả năng loại bỏ dầu thừa, BHA (salicylic acid) sẽ làm sạch lỗ chân lông, hạn chế mụn đầu đen, niacinimide 4%, SVR Matte (2%) sẽ kiểm soát dầu thừa. Chất mỏng nhẹ, có hương liệu và mùi không nồng.

Kem dưỡng da làm giảm mụn SVR SEBIACLEAR Mat + Pores 40ml

Giá: 465.000VND
Thích hợp cho da dầu, da mụn. Thành phần active trong này thì vừa có vừa có PHA 4% (Gluconolactone) vừa có AHA có khả năng loại bỏ dầu thừa, BHA (salicylic acid) sẽ làm sạch lỗ chân lông, hạn chế mụn đầu đen, niacinimide 4%, SVR Matte (2%) sẽ kiểm soát dầu thừa. Tiếp theo là Silica có khả năng hút dầu thừa. Chất mỏng nhẹ hơn dòng Active, có hương liệu và mùi không nồng.

4.1 Giống nhau

Thành phần active trong này thì vừa có niacinimide vừa có PHA vừa có AHA. PHA còn gọi là Gluconolactone dành cho những bạn chưa biết về  Gluconolactone thì đây là một PHA được xem là:

Một thế hệ mới của AHA có thể mang lại những cái ưu điểm vượt trội hơn so với AHA.

(Đồng thời có thể giảm bớt những cái hiện tượng kích ứng, khắc phục những nhược điểm của AHA thì nó cải tiến ở những điểm sau nè đầu tiên là PHA nó sẽ có kích thước phân tử lớn hơn nên nó sẽ không có đi sâu vào trong những cái lớp trong cùng của da mà nó sẽ nằm lại ở cái bề mặt da. Chính vì vậy thì nó không có làm cho da của mình dễ dàng bị kích ứng, cực kỳ thích hợp với những bạn mà da nhạy cảm, đặc biệt là rosacea, an toàn khi mà dùng cùng với retinols. Nhưng mà lưu ý là mọi người không nên kết hợp PHA với quá nhiều loại tẩy da chết cùng một lúc vì nó sẽ gây nên cái hiện tượng là tẩy da chết quá mức.)

Đặc điểm thứ 2 của PHA đó chính là có khả năng loại bỏ dầu thừa. 

Thứ ba đó là lấy ẩm từ bên trong của da cũng như là hút ẩm từ môi trường bên ngoài vào da, đảm bảo cho cái lượng ẩm ở trên da của mình luôn được cân bằng. 

Thứ tư, nếu dùng chung với Azealic axit xít sẽ tăng cái hiệu quả mờ thâm làm sáng cực kỳ tốt. 

Thứ năm, PHA có khả năng chống oxy hóa ngang ngửa với vitamin c nên nó có một cái công dụng chống lão hóa cực kỳ rõ rệt. 

Cuối cùng là không làm da nhạy cảm với ánh nắng mặt trời. Cho nên đối với PHA thì mọi người không nhất thiết là phải sử dụng vào ban đêm, có thể mạnh mẽ sử dụng vào ban ngày, nhất là những cái bạn kem dưỡng này mọi người rất là thích sử dụng ban ngày để mà kiềm dầu. Nói chung, PHA là một cái thành phần mà những làn da nhạy cảm ngoài kia, nhất định là phải thử 

Thành phần active giống nhau thứ 2, đó là BHA (salicylic acid) sẽ làm sạch lỗ chân lông, hạn chế mụn đầu đen. 

Thành phần thứ 3 đó chính là Niacinamide thì niacinamide của cả 2 bạn này đều ở một cái mức nồng độ là 4% và đây là một cái nồng độ rất là đẹp, cực kỳ phù hợp cho những bạn nào mới bắt đầu tập sử dụng active hoặc là tập sử dụng niacinimide. Nó sẽ giảm mẩn đỏ, se khích lỗ chân lông kiềm dầu tốt 

Và cuối cùng là SVR Matte (2%) sẽ kiểm soát dầu thừa. Đây là 2 cái sản phẩm mà cực kì phù hợp cho da dầu và da mụn. 

Tiếp theo là cả 2 có một cái thành phần giữ ẩm được chiết xuất từ thực vật. Nó có một cái khả năng giữ ẩm cho da cực kỳ lâu nhưng mà không làm cho cái chất liệu của sản phẩm bị dày và bị bí. Đây cũng là một cái thành phần rất là phù hợp cho da dầu. Nó không làm cho da dầu bị nặng mặt, khó chịu nhưng mà nó giữ lại độ ẩm trên da rất là tốt. Đối với những làn da dầu mà thiếu nước, không có được những cái chất như thế này thì nó sẽ làm tình trạng dầu mụn của mình càng trở nên tồi tệ hơn. 

Cả 2 đều có hương liệu nhưng mà mùi không nồng. Cả 2 không có cồn nhưng mà kiềm dầu siêu đỉnh, còn bảng thành phần còn lại thì không có sự khác biệt quá lớn.

4.2 Khác nhau

 Điểm khác biệt chính là nồng độ của PHA Gluconolactone:

Đối với cái dòng Active thì cái nồng độ của PHA là lên đến 14%. Còn đối với cái dòng Mat Pores thì nồng độ nó chỉ có 4% thôi. Tuy nhiên, thì chưa có một cái nào kết luận được là nồng độ PHA phải là bao nhiêu mới là tối ưu. Mình không thể kết luận được là 14% thì có phải quá cao hay là 4% thì có phải quá thấp hay không, cho nên mình cũng không thể kết luận được là cái nồng độ 14% PHA trong dòng Active là cái nguyên nhân chính khiến cho bạn này kiểu mạnh mẽ hơn, kiềm dầu tốt hơn so với cái bạn Mat Pores hay không, nhưng mà thực tế là đúng là nó có sự chênh lệch nhất định. 

Đối với bạn Active dĩ nhiên là nó sẽ mạnh mẽ hơn một chút nhưng mà mạnh không có nghĩa là tốt, nó còn phải tùy thuộc vào cái ngưỡng dung nạp của da nữa. Không nhất thiết mọi người cứ phải săn đi tìm dòng Active đâu. Mat Pores vẫn là một cái lựa chọn rất là tốt.

Tiếp theo là một cái thành phần có khả năng hút dầu thừa mà chỉ có Mat Pores mới có đó chính là Silica. 

Còn sự khác biệt cuối cùng là về mặt chất liệu, mọi người sẽ thấy là chất của dòng Mat Pores nó có phần mỏng nhẹ hơn, cho nên Mat Pores vẫn luôn là một sự lựa chọn rất là tốt mà mọi người không thể ngó lơ.

Về cách dùng đối với 2 bạn này thì cách thứ nhất là mọi người có thể chấm vào chính những cái nốt mụn của mình để nó giảm viêm và cũng như mờ thâm sau viêm. Khuyến khích là dùng cho buổi sáng, tại vì buổi sáng dùng 2 sản phẩm này để kiềm dầu cho da rất là tốt và mình cũng không có sợ là nó bị quá ảnh hưởng trước ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên, đối với Mat Pores thì mọi người có thể sử dụng hàng ngày, nhưng mà mỗi buổi sáng thôi không nên sử dụng vào buổi tối, một ngày một lần. Đối với dòng Active thì dùng tầm 3 lần thôi vào 3 buổi sáng trong một tuần.

Lưu ý là da ai mà hơi nhạy cảm một chút thì lúc đầu nó sẽ hơi nóng và nó sẽ hơi rát một chút như một lát thì nó sẽ dịu lại. Bạn nào mà thích chất mỏng nhẹ hơn thì chọn Mat Pores, độ kiềm dầu của hai sản phẩm này thì nó ngang ngửa nhau.

Không có recommend sử dụng cho da siêu siêu khô sử dụng. Nếu bạn mới bắt đầu tập sử dụng treatment thì nên xài Mat Pores tại vì nồng độ của PHA chỉ có 4%. Da dầu mụn thì dùng được cho cả hai dòng này. Nếu là da khô mà muốn thừa hưởng những cái ưu điểm của 2 sản phẩm này thì cần dùng 2 cách khác nhau theo sau:

  • Cách thứ nhất: Sử dụng cái Serum SVR Sebiaclear cùng dòng, sau đó đến kem dưỡng cấp ẩm. Sau đó thoa kem chống nắng.
  • Cách thứ hai: Dùng thẳng cái kem dưỡng SVR sebiaclear Hydra. Nó sẽ làm được một số cái chức năng như là cái dòng Active và Mat Pores, nhưng mà nó sẽ cấp ẩm cho những làn da khô tốt. Bạn có thể dùng riêng cái bạn kem dưỡng SVR sebiaclear Hydra này, sau đó sẽ đến kem chống nắng. 

5. Serum SVR Sebiaclear Serum  

Serum SVR Sebiaclear Serum 30ml

Giá: 594.000VND
Thích hợp đối với những làn da dầu, da siêu dầu. Có thành phần active cũng giống như là cái dòng kem dưỡng Sebiaclear Active đó là 14% PHA (Gluconolactone) cộng thêm 4% niacinimide. hợp chất mà hãng gọi là retinol-like (Pseudoalteromonas) cộng thêm Hyaluronic acid tăng cái khả năng chống lão hoá. thành phần chống oxi hóa chiết xuất từ thực vật cộng thêm một cái loại đường có khả năng chống lại ô nhiễm, nó sẽ bảo vệ da khỏi những cái ô nhiễm, tác động xấu từ môi trường bên ngoài, từ đó hạn chế kích ứng. Cho nên là ngoài cái khả năng mà làm sạch da chết trên bề mặt, kiềm dầu, tăng sinh ceramide. Chất liệu của nó là dạng gel, rất là mỏng nhẹ lên da một cái là nó thấm nhanh và nó mát lắm là cái mùi nó rất là thơm.

Serum có thành phần active cũng giống như là cái dòng Sebiaclear Active đó là 14% PHA (Gluconolactone) cộng thêm 4% niacinimide chỉ có cái điểm khác biệt so với cái dòng Active là trong này không có BHA.

Thừa hưởng từ PHA và niacinimide thì bạn này có một khả năng chống lão hóa cực kỳ cực kỳ tốt. Để lựa chọn liệu là sử dụng một trong 2 cái dòng active cream, Mat Pores hay là sử dụng cái dòng serum này. 

Cách sử dụng: Đối với một số bạn không thích cái dạng kem mà các bạn thích dạng serum thì các bạn có thể chọn các phiên bản serum vì với serum thì nó sẽ thẩm thấu vào sâu trong da hơn là ở dạng kem. Nó sẽ phát huy công dụng tốt hơn. Chính vì vậy đây cũng là một cái điểm mà khiến cho em serum này giá nhỉnh hơn so với những cái dòng kem.

Khả năng kiềm dầu không có thua kém gì so với dòng Active và cái dòng Mat Pores. Thích hợp đối với những làn da dầu, da siêu dầu, còn da khô và da lão hóa thì chỉ cần layer thêm một cái lớp kem dưỡng là ổn.

6. Kem dưỡng ẩm dành cho da dầu mụn, dưỡng da mềm mịn và giúp làm mờ vết thâm sau mụn Sebiaclear Hydra

Kem dưỡng ẩm dành cho da dầu mụn, dưỡng da mềm mịn và giúp làm mờ vết thâm sau mụn Sebiaclear Hydra 40ml

Giá: 405.000VND
Thích hợp cho da mụn, da dầu da thường, da đang sử dụng treatment và cả da nhạy cảm miễn là không nhạy cảm với hương liệu. Bảng thành phần có Niacinimide 5%, bên cạnh đó là omega ceramides 8% sẽ củng cố các hàng rào da, phục hồi lại. Ngoài ra, đường Hydrophilic sẽ giữ ẩm suốt 72 tiếng đồng hồ. 
Base của bạn này là bơ hạt mỡ, Glycerin, dầu organ và vitamin e chống oxy hoá. Lưu ý thì cũng có hương liệu, chất cream nhưng mà khi tán lên trên mặt thì nó thấm lại rất là tốt.

Kem dưỡng không có làm cho da bị bí nên là sử dụng cùng với routine treatment cho những bạn mà da dầu là rất ổn. Nó có khả năng làm dịu lại những cái mẩn đỏ rất là tốt, cho nên bạn này thì sẽ vừa thích hợp không chỉ cho da mụn, da dầu da thường, da đang sử dụng treatment và cả da nhạy cảm miễn là không nhạy cảm với hương liệu. 

7. Kem chống nắng cao SVR SEBIACLEAR Creme SPF50+

Kem chống nắng cao SVR SEBIACLEAR Creme SPF50+ 40ml

Giá: 477.000VND
Đây là kem chống nắng hóa học 100% và SPF 50+, PPD ở trong này sẽ ít nhất là 16+ tương đương với PA++++. Sở hữu 4 màng lọc tiên tiến: Tinosorb S, Uvinul A Plus, Uvinul T 150 và cuối cùng là Iscotrizinol vừa chống UVB vừa chống UVA II. Với niacinamide 4%, cộng thêm Salicylic acid (BHA) nó sẽ có khả năng điều tiết dầu thừa. Chất lỏng nhưng mà không bị nâng tông, cũng không có bị vón mà ít bóng và ít xuống tông hơn.

Kem chống nắng đa năng 2 trong một vừa chống nắng vừa có khả năng hỗ trợ cho những vấn đề liên quan đến mụn và lỗ chân lông. Đây là kem chống nắng hóa học 100% và SPF 50+ nhưng mà mọi người không tìm được cái chỉ số PA trên vỏ chai nhưng có cái UVA bị khoanh tròn thì có nghĩa là UVA thì sẽ được đo lường bằng tỷ số PPD.

UVB thì được chả được đo lường bằng chỉ số SPF thì trong trường hợp mà UVA được khoanh tròn như vậy chứng minh là chỉ số UVA ít nhất phải bằng 1/3 của UVB, đồng nghĩa là PPD phải bằng 1/3 của SPF. Ở đây mình có SPF 50+ thì PPD ở trong này sẽ ít nhất là 16+ tương đương với PA++++ . SVR đã đưa vào một cái công thức chống lắng, phối hợp các cái màng lọc chống nắng hóa học để đem lại hiệu quả chống UVA và UVB cực kỳ tốt, đồng thời chống được những cái tia nhìn thấy và khi hồng ngoại IR nữa, chỉ tiếc một cái là bạn này không có chống ánh sáng xanh thôi. 

Sở hữu 4 màng lọc trong đó là 3 cái màn hết sức là tiên tiến: Tinosorb S, Uvinul A Plus, Uvinul T 150 và cuối cùng là Iscotrizinol vừa chống UVB vừa chống UVA II. Đây là một cái màng cực kỳ ổn định luôn 10% SPF trong suốt 25 giờ đồng hồ, 4 cái màn chống nắng ở trong này là không thừa, không thiếu. Ngoài ra, thành phần còn được bổ sung thêm Arginine là một cái nhân tố giữ ẩm tự nhiên, nó sẽ làm liền sẹo, phục hồi vết thương cấp ẩm. 

Cho nên đây là một cái kem chống nắng mà không chỉ tập trung ở khả năng chống nắng rất tốt nữa mà nó còn bổ sung thêm những cái thành phần nuôi dưỡng và hỗ trợ cho những vấn đề mà mọi người thường hay gặp ở trên da như là dầu thừa, lỗ chân lông to hay sạm màu, mụn viêm rồi mụn kích ứng. Chứa hương hiệu nhưng mà mùi dễ chịu không có làm cho da bị kích ứng 

Về cái chất của nó thì lỏng, cái tiếp đựng nó rất là nhỏ gọn, dễ mang theo, bỏ vào trong túi xách mang đi khắp nơi, không có tốn diện tích một chút nào. Độ vón là không hề vón, còn finish thì lúc nào mới bôi lên thì sẽ cảm giác là nó hơi bóng nhẹ một chút xíu. Và đặc biệt đối với những bạn mà da hơi nhạy cảm hoặc là không quen với Niacinamide thì cảm giác nó sẽ hơi nóng, hơi rác, hơi châm chích rất là nhẹ. Khoảng một thời gian ngắn sau thì nó sẽ không còn cảm giác này nữa. Đối với các bạn da dầu á thì có rất nhiều bạn sẽ gặp phải một cái tình trạng khi mà sử dụng cái SPF 50 này của SVR lúc đầu khi mà bôi lên thì nó sẽ khá là bóng, nhưng mà mọi người dùng tầm khoảng mấy ngày khi mà cái nền da của mình nó quen rồi thì nó lại không còn bóng nữa.

Nâng tone thì không có còn xuống tông thì có xuống hơi nhẹ một chút không có đáng kể. Còn về cái khả năng kiềm dầu này thì ở mức tốt.

Về khả năng kháng nước thì ở mức trung bình thôi, còn cay mắt thì không bị cay mắt. Về mức giá thì cũng vì nó làm được cái chuyện là 2 trong một, cho nên cái mức giá của nó sẽ nhỉnh hơn một chút xíu so với những cái dòng kem chống nắng tương tự ở trên thị trường. 

Vừa rồi, Belady đã review cho mọi người hết tất cả những cái sản phẩm của SVR gần như là đầy đủ hết những cái sản phẩm mà nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay. Ít nhất là mọi người sẽ chọn được cho mình 1, 2, 3 sản phẩm. Chúng mình để Link mua hàng bên dưới để mọi người tham khảo. Cảm ơn mọi người rất là nhiều, mình sẽ gặp lại nhau trong một bài viết mới nhất.

Bài viết liên quan:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Be Lady
Logo