Top 8 chì kẻ mày tự nhiên thanh thoát năm 2022

Top 8 chì kẻ mày tự nhiên thanh thoát năm 2022 (2)

Lông mày thực sự tạo đường nét cho khuôn mặt. Nếu bạn có lông mày thưa hoặc chỉ cần tô một chút, bạn có thể cân nhắc thêm một cây chì kẻ mày vào túi trang điểm của mình. Nhưng làm sao để chọn một cây chì kẻ mày?

1. Chì kẻ mày là gì?

Chì kẻ mày là sản phẩm dùng để tạo màu cho lông mày. Đó là một phần của khuôn mặt có hình dạng và đặc điểm riêng biệt. Nó chứa các thành phần đặc biệt giúp tạo màu ở những nơi cần thiết một cách chính xác và có kiểm soát.

Các sản phẩm được được thiết kế đặc biệt để đảm bảo rằng các vi sinh vật có hại không thể phát triển và sinh sôi. Cho dù bạn dùng nó hàng ngày hay chỉ khi bạn muốn trông dày hơn, một cây chì kẻ mày tốt vẫn có một vị trí trong bộ sản phẩm trang điểm quyến rũ của bạn.

2. Loại chì kẻ mày

2.1 Bút chì

Bút chì rất tốt cho bất kỳ kiểu chân mày nào. Nếu bạn muốn thêm nét mềm mại, trông tự nhiên thì có thể sở hữu một cây vào bộ trang điểm của mình,

Bút chì có thể tạo ra một lông mày hoàn hảo trên nền của bột kẻ mày.

2.2 Bột

Bột chân mày được dùng để lấp đầy những lỗ hổng hoặc những vùng thưa thớt trên lông mày của bạn. Bột kẻ mày hoạt động tốt hơn khi được sử dụng với các sản phẩm kẻ mày khác như bút chì.

Nhiều loại bút chì kẻ mày có công thức dạng bột giúp cây bút chì lâu trôi hơn và làm cho lông mày trông đầy đặn.

2.3 Pomade

Pomade là bí quyết để có đôi lông mày đậm. Sản phẩm mang lại cho lông mày một cái nhìn ấn tượng, rõ ràng và cũng có thể tạo thêm độ tinh tế.

2.4 Đánh dấu

Lông mày đầy đặn là lựa chọn an toàn nhất để che đi vết sẹo hoặc vết hói. Bút kẻ mày đánh dấu này khi sử dụng với bột kẻ mày, bạn có thể tạo ra một đôi chân mày trông tự nhiên mà không cần bất kỳ sợi tóc nào.

2.5 Gel

Nhiều chuyên gia về lông mày của chúng tôi thích dùng gel cho lông mày hơn cọ. Đây là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để thêm màu, giữ nếp và đầy đặn cho chân mày.

Trên thực tế, chúng khiến lông mày của bạn giữ được nếp trong nhiều giờ liền nhưgn trông vẫn rất tự nhiên, khoẻ khoắn.

2.6 Màu sắc

Hiện nay có rất nhiều loại chất làm đầy chân mày với nhiều màu sắc khác nhau, trong đó có một số loại có nhiều màu hơn những loại được cung cấp trước đây.

Bạn có thể vẽ lông mày gần như bất kỳ màu nào bạn muốn, hoặc bạn có thể tô tất cả chúng cùng một lúc.

3. Top 8 chì kẻ mày tự nhiên thanh thoát năm 2022

Với rất nhiều loại bút chì kẻ lông mày trên thị trường, việc tìm ra một loại phù hợp hoàn hảo với bạn là một nhiệm vụ hơi thách thức. Bạn sẽ có thể thu hẹp các lựa chọn để duyệt qua các loại bút chì lông mày tốt nhất phù hợp với bạn trong danh sách 8 cây kẻ mày mà chúgn tôi đã tổng hợp bên dưới để tìm cho mình một cây phù hợp nhé.

3.1 Chì kẻ mày 2 đầu Lemonade Want It Got It Dual Eyebrow

Với thiết kế hoàn hảo 2 đầu: 1 chì kẻ mày – 1 mascara kẻ mày. Đầu bút chì: dẹt và mảnh giúp tạo dáng chân mày dễ dàng, tạo những sợi lông mày sắc nét và có khả năng nhổ sợi làm cho lông mày đều và hoàn hảo.

Đây là sự lựa chọn tốt nhất để chống thấm tối đa, cho màu sắc lâu trôi cả ngày dài, dễ sử dụng và cho cả những người mới bắt đầu. Nó cũng tuyệt vời để sử dụng hai mục đích trong một sản phẩm!

Màu: Nâu đậm, Nâu tự nhiên, Xám Nâu

Giá: 199,000 VND

3.2 Chì Kẻ Mày 2 Đầu The Face Shop Designing Eyebrow Pencil 

Sản phẩm chì kẻ mày Hàn Quốc này được thiết kế với 2 đầu tiện dụng: 1 đầu là chì kẻ, đầu còn lại là cọ vẽ chân mày. Đầu cọ dẹt giúp bạn dễ dàng điều chỉnh góc kẻ phù hợp với từng vị trí dày, mỏng của chân mày. Đầu cọ giúp bạn điều chỉnh hướng của các sợi lông mày cho gọn gàng và đều màu hơn.

Loại chì này mềm mịn, dễ kiểm soát cường độ đậm nhạt giúp bạn gái dễ dàng khắc phục những lỗi sai khi kẻ lông mày. Nó có thể tồn tại trong nhiều giờ để bạn không phải dặm nhiều lần.

Màu: 6 màu

Giá: 109,000 VND

3.3 Chì kẻ mày Innisfree Auto Eyebrow Pencil 2 đầu

 Chì kẻ mày mới và cải tiến này của Innisfree Eco Eyebrow Pencil. Nó được thiết kế 2 đầu, một đầu là hình bầu dục giúp việc sử dụng bút chì trở nên dễ dàng. Có đầu cọ với thiết kế xoắn ốc giúp định hình chân mày và tán đều chì tạo nên những sợi lông mày mềm mại, tự nhiên.

Màu: 7 màu

Giá: 99,000 VND

3.4 Chì Kẻ Mày 2 Đầu sắc nét tự nhiên Maybelline New York Define & Blend Brow Pencil

Chì kẻ mày Maybelline New York Define 2 Heads Natural Eyebrow Pencil & Blend Brow Pencil có đầu chì mịn, mềm và đầu xéo độc đáo giúp bạn tạo sợi nhanh và đều. Bút chì này thực sự dễ cầm và không di chuyển hoặc làm lem trên chân mày của bạn.

Màu: Nâu sáng, Nâu Tự Nhiên, Nâu đỏ

Giá: 115,000 VND

3.5 Chì kẻ mày thuần chay lâu trôi innisfree Simple Label Lasting Pencil Brow

Chì kẻ mày Innisfree Simple Label Lasting Pencil Brow trông bóng bẩy, mảnh mai và mang lại hiệu ứng lì lâu dài trên da. Công thức thuần chay rất nhẹ nhàng, có nghĩa là nó không gây dị ứng và sẽ không làm tắc nghẽn lỗ chân lông hoặc kích ứng da.

Kết cấu chì chắc và bền giúp hạn chế gãy khi vẽ. Màu sắc tự nhiên, không thấm nước và dầu, mang lại hiệu ứng lông mày tươi sáng, lâu trôi và không bị lem.

Định hình chân mày với Đầu Chì Dát 3D giúp vẽ dễ dàng và nhanh chóng, đường nét mảnh và sắc nét, tạo hiệu ứng trang điểm chân mày tự nhiên và thanh thoát.

Màu: Nâu đậm, Nâu sáng, Nâu tự nhiên, nâu tro

Giá: 230,000 VND

3.6 Chì Kẻ Mày Drawing Color Geometry

Drawing Color Geometry Eyebrow Pencil là một loại bút chì tuyệt vời để vẽ các hình học màu sắc. Một đầu vẽ mềm giúp bạn có đôi lông mày hoàn hảo, chính xác. Tông màu tự nhiên giúp bạn dễ dàng phối hợp với các loại trang phục.

Lớp nền trang điểm không thấm nước, không lem, cho lớp trang điểm lâu trôi. Bút chì tiện dụng đến từ thương hiệu La Maison của Pháp này có thiết kế 2 đầu, giúp bạn dễ dàng tạo dáng lông mày. Bạn sẽ vẫn có một đôi lông mày đẹp mà không cần phải trải qua các bước phun, xăm,… đau đớn.

Màu: Đen Tự Nhiên, Nâu Vàng, Nâu Sáng, Ghi Xám, Nâu Cafe, Nâu Xám 

Giá: 9,900 VND

3.7 Chì kẻ chân mày Focallure bền màu lâu trôi chống nước 0.3g

Chì kẻ mày này có hai đầu. Đầu kẻ lông mày – được dùng để kẻ là bước đầu tiên để tạo hình lông mày đẹp. Cọ mút – bột kẻ mày được để trong nắp bút, giúp bạn tán đều bột mày cho thân của lông mày

Đầu bút phẳng rất tốt cho kẻ chi tiết hoặc để vẽ các đường nét mảnh, nhưng nó không linh hoạt bằng đầu bút dày hơn.

 Màu: Nâu xám, Nâu đỏ, Xám, Nâu đậm

Giá: 61,320 VND

3.8 Chì kẻ mày The Saem Saemmul Artlook Eyebrow 0.2g

Kết hợp đầu chì kẻ và chải mascara để lông mày đẹp và tự nhiên hơn. Ngòi bút mềm, có độ bám cao và cho bạn những đường kẻ chính xác và lâu trôi một cách dễ dàng. Sản phẩm có 4 màu khác nhau; thích hợp sử dụng cho các màu da và tóc khác nhau.

Màu: Nâu, nâu xám, nâu đậm, xám đen, nâu sáng 

Giá: 89,000 VND

Bài viết liên quan:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Be Lady
Logo