Cách dùng cây lăn massage mặt tối ưu nhất

Cây lăn massage mặt

1. Cây lăn massage da mặt là gì?

Bạn có thể tự hỏi chúng ta đang nói về điều gì nếu bạn chưa nghe nói về cây lăn massage. Bạn đang tưởng tượng lăn cây gì trên mặt? Nó mắc cười quá đúng không?

Con lăn mặt nhỏ trông giống như dao cạo. Nó có một con lăn, thay vì các lưỡi dao. Hầu hết các cây lăn mặt đều có một con lăn chính ở một đầu và một đầu nhỏ hơn ở đầu kia.

Cây lăn mặt có thể được làm từ bất kỳ loại đá nào. Người ta thường tìm thấy Thạch anh, Ngọc bích, Amythyst là ba loại phổ biến. Các loại đá này phát ra năng lượng tích cực và có đặc tính chữa bệnh và thư giãn và nhiều người rất yêu thích nó.

2. Lợi ích của việc sử dụng cây lăn massage:

2.1 Thư giãn

Thật vô cùng thư giãn khi được mát-xa mặt. Chúng có thể giúp giảm bớt lo lắng và thúc đẩy sự thư giãn và sảng khoái

Cơ mặt căng thường bị chẩn đoán nhầm là “sự điều chỉnh”, nhưng khi bạn có thể nhẹ nhàng massage lăn cũng giúp bạn thư giãn.

2.2 Giúp máu trên khuôn mặt của bạn tuần hoàn.

Bạn có thể giúp máu trên da mặt được tuần hoàn bằng cách sử dụng cây lăn massage. Điều này có thể giúp làn da của bạn trông tươi sáng hơn.

2.3 Giảm bọng mắt

Massage lăn sẽ kích thích sự dẫn lưu bạch huyết, có thể làm giảm sưng tấy, chẳng hạn như quầng mắt.

2.4 Làm mát và làm dịu làn da của bạn.

Nếu bạn bảo quản cây lăn trong tủ lạnh hoặc sử dụng đá tự nhiên như ngọc bích, nó sẽ làm mát da của bạn và nhiều người rất thích cảm giác đó.

2.5 Hấp thụ tốt hơn các sản phẩm chăm sóc da

Nếu bạn yêu thích việc chăm sóc da của mình, hãy sử dụng cây lăn với các sản phẩm chăm sóc da yêu thích của bạn. Việc dùng cây lăn massage sẽ giúp hấp thụ sâu hơn và nhanh hơn, cho phép bạn nhận được nhiều dưỡng chất hơn. 

3. Cách sử dụng con lăn trên khuôn mặt

Làm theo các bước sau khi sử dụng con lăn mặt:

  1. Mặt của bạn nên được rửa sạch. Điều quan trọng là phải lăn trên mặt sạch vì nếu không, bạn đang đẩy tất cả bụi bẩn và dầu vào lỗ chân lông.
  1. Để làm cho da trơn hơn, hãy thoa dầu dưỡng da mặt, huyết thanh hoặc kem dưỡng ẩm.
  1. Bắt đầu từ cổ của bạn và lăn lên trên. Để có kết quả tốt nhất, hãy lăn lên, không phải lăn qua lăn lại.
  1. Lăn từ đường viền hàm đến tai với lực nhẹ nhàng. Massage này có thể được tiếp tục lăn từ xương hàm đến xương gò má.
  1. Lăn từ trán ra sau đầu, chỉ theo hướng lên trên. Đó là động tác kéo nhẹ nhàng giống như cách bạn sử dụng nếu muốn dùng tay săn chắc, không nếp nhăn.
  1. Nếu bạn bị đau đầu, hãy dùng cây lăn để lăn lông mày của bạn theo tư thế nằm ngang.
  1. Để có kết quả tối đa, 5 phút mỗi lần, lặp lại quy trình lăn này từ ba đến năm lần một tuần.
  1. Sau mỗi lần sử dụng con lăn mặt, hãy rửa sạch cây lăn bằng xà phòng và nước.
  1. Đặt cây lăn mặt vào tủ lạnh để giữ lạnh.

4. Những Sai lầm khi lăn mặt với cây lăn

4.1 Không vệ sinh cây lăn của bạn thường xuyên

Giống như bất kỳ bề mặt nào tiếp xúc với không khí ngoài trời, các con lăn của chúng ta có thể chứa các chất ô nhiễm nhỏ như mạt bụi.

Và, vì chúng ta đang ấn con lăn dọc theo da, nó có thể lấy ra các vi khuẩn tự nhiên như nấm và vi khuẩn sống với số lượng nhỏ trên bề mặt da.

Điều này có nghĩa là bạn muốn làm sạch con lăn đó thường xuyên hàng tuần để loại bỏ bất kỳ chất bẩn nào mà nó tích tụ theo thời gian.

4.2 Dùng cây lăn sau khi mới lăn kim hoặc lăn da

Chúng ta không bao giờ muốn làn da của mình làm việc quá sức, vì vậy chúng tôi tránh sử dụng microneedling nếu mới lăn da.

4.3 Lăn qua lại — hoặc lăn xuống — trên khuôn mặt của bạn

Hướng bạn lăn rất quan trọng và bạn luôn phải lăn từ trong ra ngoài khuôn mặt.

Lăn qua lăn lại không tốt cho việc cải thiện lưu lượng máu đến khuôn mặt và việc kéo da của bạn xuống sẽ làm cho nó mau xệ. Vì vậy đó là điều ngược lại với những gì bạn muốn làm, đó là nâng cho làn da trẻ trung hơn.

4.4 Không sử dụng bất kỳ sản phẩm nào trước khi lăn

Để đạt hiệu quả tối ưu, bạn cần thoa sản phẩm dưỡng da. Nó được gọi là các bước chuẩn bị trước khi sử dụng cây lăn. Thêm dưỡng chất, serum vào cây lăn sẽ giúp dễ dàng lướt trên khuôn mặt và tăng cường khả năng thẩm thấu của serum vào da.

4.5 Không tạo đủ lực hoặc tạo lực quá lớn

Nếu lực không phù hợp và bạn không kích thích đúng cách sản xuất collagen và lưu thông bạch huyết trong da. Mặt khác, nếu áp lực quá lớn có thể khiến các mạch máu bề ngoài của da bị tổn thương.

Để tránh cả hai điều này xảy ra, hãy sử dụng các động tác lăn nhanh nhưng chắc chắn, không ấn mạnh đến mức cánh tay của bạn bắt đầu cảm thấy đau.

5. Tận hưởng làn da rạng rỡ của bạn

Bạn muốn dùng thử? Bạn vừa học cách sử dụng cây lăn mặt và bạn đã thấy nó dễ sử dụng như thế nào rồi đấy, không có lý do gì để không dùng thử. Chỉ với giá thấp hơn một lần đến thẩm mỹ viện, bạn có thể nhận được một công cụ mà bạn có thể sử dụng hàng ngày để cải thiện vẻ ngoài của khuôn mặt và cảm thấy thư thái hơn!

Đây là sản phẩm cần có cho bất kỳ ai muốn tăng cường vẻ rạng rỡ cho làn da của mình mà không phải lo lắng về vấn đề kích ứng nào.

Bài viết liên quan:

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Be Lady
Logo