About

Hàng nghìn phụ nữ, những người, tôi nghĩ, bị tổn thương và bị tác động bởi những gì họ nhìn thấy trên các quảng cáo và chương trình truyền hình, nơi phụ nữ được thể hiện với chủ nghĩa đo lường rằng hiểu biết bên ngoài, sức mạnh bên ngoài, vẻ đẹp bên ngoài, và sự gợi cảm bên ngoài là tiêu chuẩn của xã hội này. Ồ thật đáng kinh ngạc nhưng vẻ ngoài không phải là tất cả con người bạn, nhưng thượng đế tạo ra bạn là một tạo vật kỳ diệu: Bạn tuyệt vời và lạ lùng hơn cả thế!

Belady và đồng đội của chúng mình là những cô gái đang tìm kiếm, trau dồi mỗi ngày để nên đẹp hơn. Đến với Belady, bạn sẽ tìm thấy, cập nhật và nâng cấp vẻ đẹp đích thực của mình cùng với hàng nghìn cô gái khác. 

 Vẻ đẹp bên trong là gì? Hãy cùng chúng mình tìm kiếm nhé^^

Theo đuổi vẻ đẹp bên trong

“Đừng chú trọng sự trang điểm bề ngoài như làm tóc cầu kỳ, đeo vàng, mặc áo quần lòe loẹt; nhưng hãy trang điểm con người bề trong thầm kín bằng vẻ đẹp không phai tàn của tinh thần dịu dàng, yên lặng…”

1 Peter 3: 3–4a

Nhắn nhủ từ Belady: Đừng đặt tất cả năng lượng của bạn vào quần áo, trang sức hay kiểu tóc hay bề ngoài nhưng hãy đầu tư vào hương thơm bên trong…. Thực tế thì dường như có rất nhiều người đã dành quá nhiều sức lực và quá nhiều thời gian cho mái tóc, đôi mắt và quần áo của họ dù rằng nó không đáng để tập trung quá nhiều. Một mái tóc đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng và quần áo gọn gàng thường hấp dẫn người khác giới hơn là một khuôn mặt và mái tóc được trang điểm đậm với trang sức loè loẹt.

Trau dồi trái tim của bạn.

“Hãy trang điểm cho trái tim của bạn” Chà, trang điểm cho trái tim à, lạ nhỉ? Trái tim là chỗ dựa của tình cảm và ý chí. Đó là điểm sâu sắc nhất trong con người bạn. Đây là vẻ đẹp được đánh giá cao và tồn tại mãi mãi. Vẻ đẹp không thể nào tán dương hơn được nữa là một trái tim nhân hậu, tâm hồn nhẹ nhàng và nhu mì.

. Và vì vậy, Belady rất muốn được trở thành tạp chí trau dồi cho chính mình và các chị em các kiến thức nội dung như sau, để sống thành công và toả sáng rạng ngời trong mọi nơi bạn đi:

  1. Kiến thức làm đẹp chăm sóc da, tóc sức khoẻ
  2. Phụ nữ tài đức
  3. Chăm sóc gia đình
  4. Trang điểm cho trái tim 

Belady – Giá trị nàng trổi hơn châu ngọc

Be Lady
Logo